DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

TRAKY HAIR SALON

Giới thiệu Về chúng tôi

Thế Mạnh

Traky Hair Salon coi chữ TÂM là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Traky Hair Salon tự tin nhuộm màu chuẩn , tóc uốn mềm mượt,dễ chăm sóc tại nhà,Duỗi tóc tự nhiên không chết nếp tóc. Traky Hair Salon thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, Traky Hair Salon luôn coi trọng, xem đội ngũ cán bộ nhân viên như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hiện đại và nghĩa tình; thực hành các chính sách phúc lợi tốt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. Vì Traky Hair Salon hiểu rằng chỉ thành công khi mọi người trong cùng thành đạt.

Về chúng tôi

Tầm nhìn

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao đòi hỏi các Salon tóc thường xuyên phải nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Thấu hiểu được giá trị này,Traky Hair Salon luôn tìm hiểu về những hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín và cập nhật những kỹ thuật làm tóc hiện đại để phục vụ quý khách hàng. Traky Hair Salon cam kết đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam để đưa ngành tóc của Việt Nam sánh vai với thế giới

Về chúng tôi

Sứ mệnh

– Traky Hair Salon cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của một Nhà Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp. – Đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất, phong phú về mặt tinh thần. – Đóng góp một phần xây dựng Việt Nam trở thành một đất nước có nền sản xuất thực sự và phát triển.Góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam thịnh vượng và uy tín trong mắt bạn bè quốc tế.

VIDEOS

BLOG

Duỗi Tóc Bao Lâu Thì Gội Đầu Và Những Điều Cần Chú Ý Duỗi Tóc?

Một mái tóc khỏe đẹp là mong muốn không chỉ của các cô gái mà còn của các chàng trai. Vì vậy chúng t...

TRAKY SALON - TIỆM TÓC NỮ ĐẸP TẠI SÀI GÒN

Hôm nay top3 xin được phép giới thiệu với các chị em nhân ngày 20-10 sắp tới rồi một địa chỉ salon t...

TOP 3 SALON BẠN NÊN THỬ TẠI SÀI GÒN

Với chị em thì việc làm tóc luôn là vấn đề đau đầu bởi tầm quan trọng của mái tóc với khuôn mặt, giữ...